0976 08 40 68 (Mrs. Dung)

Giới thiệu

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TICCOREAL ( TICCOREAL) là công ty con thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TIỀN GIANG, trong quá trình phát triển của mình, công ty đã tiến hành những sự thay đổi nhất định để đáp ứng nhu cầu cần thiết của xã hội và đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Tính đến thời điểm năm 2014, TICCOREAL đã trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản có tầm ảnh hưởng nhất định trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị có năng lực tài chính mạnh, tạo dựng được mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương và các Ban Quản lý Dự án; sở hữu đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật giỏi, sẵn sàng triển khai tốt tất cả các dự án, có năng lực tổ chức thi công các công trình xây dựng theo đúng thiết kế, đạt chất lượng và thẩm mỹ với chi phí thấp nhất có thể.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình,TICCOREALREAL đã không ngừng nỗ lực để trở thành 1 đơn vị vững mạnh, có uy tín cao trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để có được sự thành công đó, ngoài việc nhờ vào bộ máy lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ công nhân, kĩ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề còn phải kể đến sự tin tưởng, ủng hộ mạnh mẽ từ phía các chủ đầu tư, nhà thầu và các khách hàng đóng vai trò là người tiêu dùng.

Do đó, TICCOREAL xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các đối tác, bạn hàng và các khách hàng đã luôn ưu ái lựa chọn chúng tôi, đồng thời cũng luôn coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhằm tự hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực của mình.

NĂNG LỰC CỐT LÕI 

Để có thể phát triển lâu dài và vươn xa hơn nữa, công ty nào cũng cần tự nhìn nhận và đánh giá năng lực cốt
lõi thực sự của mình nhằm đưa ra những định hướng phát triển phù hợp. Ở TICCOREAL, chúng tôi xác định yếu tố tổ chức thi công là năng lực cốt lõi của Công ty, đặc biệt năng lực về kỹ thuật thi công công trình được coi là cốt lõi nhất. Chúng tôi dám khẳng định điều này bởi TICCOREAL đã từng thực hiện nhiều dự án qui mô, có yêu cầu cao về kỹ thuật, đòi hỏi biện pháp thi công vô cùng phức tạp. Mỗi dự án là một minh chứng rõ ràng về năng lực cốt lõi của TICCOREAL.

 

 

0976 08 40 68 (Mrs. Dung)