KDC Long Thạnh Hưng – Chợ Gạo

Tọa lạc ở vị trí cửa ngỏ của thành phố Mỹ Tho về hướng nam và là bộ mặt của thị trấn Chợ Gạo khi cầu Chợ Gạo mới được xây dựng xong (cách thành phố Mỹ Tho 10 phút đi xe máy, cách thành phố Hồ Chí Minh 35 km khi hoàn thành tuyến đường Cần Đước – Chợ Gạo), Long Thạnh Hưng đảm bảo cho cư dân sống tại đây có thể dễ dàng lưu thông về các tỉnh miền Tây hay Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một trong những ưu thế lớn mà dự án này có được.

Theo thiết kế, Long Thạnh Hưng gồm nhà liền kề, nhà biệt thự với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân cũng như các nhà đầu tư. Với diện tích công viên cây xanh hơn 30.000 m2 và diện tích các công trình công cộng hơn 11.000 m2, Long Thạnh Hưng hứa hẹn sẽ cho ra mắt một sản phẩm với môi trường sống lý tưởng, cùng nhiều lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng cho cư dân.

Hiện nay Long Thạnh Hưng đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý, ra sổ đỏ ngay cho khách hàng, hình thức thanh toán linh hoạt, giá cả hợp lý, thời hạn trả góp lên tới 15 năm với lãi suất ưu đãi của Ngân hàng phát triển nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long và Ngân hàng đầu tư và phát triển Tiền Giang.

Đặc biệt tuần mở bán giai đoạn II – 150 lô của các block nhà A5, A6, B3 từ ngày 5/12/2009 đến ngày 12/12/2009, Khách hàng sẽ được giảm 5% so với giá gốc và được tham dự chương trình khuyến mãi “Mua đất trúng nhà” bằng hình thức bốc thăm trúng thưởng với tổng số 50 giải thưởng trị giá lên tới hàng tỷ đồng, xác suất trúng thưởng là 1/3.